ต่อเวลาโอกาสสุดท้ายกับข้อเสนอสุดร้อนแรง

By in
888
ต่อเวลาโอกาสสุดท้ายกับข้อเสนอสุดร้อนแรง

หากให้หลับตาแล้วนึกถึงภาพมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิกหนึ่งในนั้นจะต้องมีภาพรถมอเตอร์ไซค์ตระกูล Honda Super Cub อยู่แน่นอน เพราะดีไซน์ความเป็นออริจินัลแบบดั้งเดิมและมีความเป็นตำนานมาตั้งแต่สมัยยุค 60 แต่ถึงแม้จะอยู่มานาน ฮอนด้า เองก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อคนรักมอเตอร์ไซค์คลาสสิก จนล่าสุดในงาน The 39TH Bangkok International Motor Show 2018 นี้ คุณจะได้พบกับ Honda C125 รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิกโฉมใหม่ที่กลับมาภายใต้คอนเซ็ปต์ The Originality การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ยังไม่ทิ้งความเป็นออริจินัล เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราจะพาคุณไปชมรถมอเตอร์ไซค์คันนี้กันดีกว่าครับ

Honda C125 กับดีไซน์ที่เป็นตำนาน

Honda C125 คือรถมอเตอร์ไซค์สไตล์วินเทจที่รักษาไว้ซึ่งความเป็นตำนานในการดีไซน์อย่างครบครันทุกรายละเอียดจากโมเดล Honda Super Cub C100 ที่โด่งดังมากในยุค 60 ที่ถือว่าพลิกโฉมวงการรถมอเตอร์ไซค์ ด้วยการออกแบบอย่างกะทัดรัด ขับขี่ง่าย สามารถขับขี่ได้ทุกเพศทุกวัย เรียกว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ต้นแบบของรถครอบครัวในสมัยนั้น และได้สร้างตำนานความสุขให้ทุกคนเสมอมา และ Honda C125 ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ S Shape ที่ถูกบรรจงสร้างอย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบจาก ฮอนด้า ถ่ายทอดเรื่องราวให้คนที่เป็นเจ้าของได้ภาคภูมิใจที่มีโอกาสครอบครองตำนานที่ยังมีชีวิต และยังได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบ Honda Super Cub C100 แบบในอดีต เหนือไปกว่านั้นยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจเพิ่มมาเซอร์ไพรส์อีก ตามไปดูกันเลย

  • แฮนด์ดีไซน์แนวคิด Light As Wing ที่ควบคุมง่ายคล้ายปีกนก
  • Fender Design แบบ Original ที่ทำด้วยเหล็กทั้งคัน
  • เบาะหนังคุณภาพดีไซน์ออกมาแบบตอนเดียว (Single Seat)
  • ท่านั่งขับขี่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Super Cub
  • ล้อ Cast Wheel แบบพิเศษเช่นเดียวกับรถยนต์ฮอนด้าบางรุ่น

ตามอ่านกันมาถึงตรงนี้แล้วเป็นอย่างไรกันบ้างครับ ถูกอกถูกใจชาวไบค์เกอร์สายคลาสสิกกันบ้างรึเปล่าเอ่ย ? ถ้าสนใจและอยากไปสัมผัสของจริงกันแล้ว อย่ารอช้ารีบไปที่บูธ ฮอนด้า ในงาน The 39TH Bangkok International Motor Show 2018 ในวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นี้ หรืออีกหนึ่งช่องทางใหม่ล่าสุดที่ร้านค้า CUB House จาก ฮอนด้า สาขาแรกที่ปากซอยเอกมัย 3

 

54321
(0 votes. Average 0 of 5)

ฝากข้อความตอบกลับ

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.