ฮอนด้าคว้า 2 รางวัลในงาน BrandAge 2018 กลุ่มมอเตอร์ไซค์

By in
703
ฮอนด้าคว้า 2 รางวัลในงาน BrandAge 2018 กลุ่มมอเตอร์ไซค์

แสดงความยินดีกับค่ายปีกนก รถจักรยานยนต์ฮอนด้า “WHAT STOPS YOU ? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” การันตีความสำเร็จการเป็นผู้นำตลาดตัวจริง ด้วยการคว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand และรางวัลพิเศษ Market Leader Brand ประจำปี 2018 ในกลุ่มรถจักรยานยนต์ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและครองความนิยมติดต่อกันมา สามารถรักษาตำแหน่งความเป็นผู้นำตลาดได้ทั้งด้านยอดขาย ส่วนแบ่งตลาด และการยอมรับให้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 29

คุณสาวิตรี แก้วพวงงาม ผจก. ทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ได้เข้ารับรางวัลจาก คุณสนธิรัตน์ สนธิจริวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณชิย์ ณ ห้องศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ พร้อมกล่าวว่า

“ถึงแม้เราจะครองความเป็นเจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 29 มีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดกว่า 78% แต่เราก็ไม่หยุดผลักดันตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เราพร้อมมุ่งไปสู่ความท้าทายใหม่ ๆ เสมอ ในแบบ “WHAT STOPS YOU ? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” และนั่นคือ กลยุทธ์และทิศทางแบรนด์ใหม่สู่ความสำเร็จที่ใหญ่ยิ่งขึ้น มาเสริมจากปัจจัยพื้นฐานที่ส่งผลต่อความสำเร็จที่ทางแบรนด์มีอยู่แล้ว

ทั้งการมีรากฐานที่แข็งแกร่งในส่วนของระบบการจัดการที่ดี การมีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่แข็งแกร่ง และกระจายอยู่ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ รวมถึงความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่นำเทคโนโลยีทันสมัยมาตอบโจทย์ผู้ใช้ในทุกเซ็กเม้นต์ ซึ่งมีการเปิดตัวรุ่นใหม่สู่ตลาดอย่างต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 10 รุ่น บวกกับการทำการตลาดและการสื่อสารที่โดดเด่น และเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพที่ส่งผลให้เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคนึกถึงและอยู่ในใจผู้บริโภค”

54321
(0 votes. Average 0 of 5)

ฝากข้อความตอบกลับ

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.