เจาะลึกจุดเด่นของ Honda Click 150i และ Click 125i

By in
1470
เจาะลึกจุดเด่นของ Honda Click 150i และ Click 125i

เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เอ.พี. ฮอนด้าได้แถลงข่าวเปิดตัว New Honda Click 150i และ All New Honda Click 125i กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่าผู้อ่านหลาย ๆ คนคงอยากจะทำความรู้จักรถทั้งสองรุ่นนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันอย่างแน่นอน สำหรับ New Honda Click 150i และ All New Honda Click 125i นั้น นอกจากจะมีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น โฉบเฉี่ยวในทุกองศาทั้งภายในและภายนอกแล้วนั้น ยังเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในด้านขุมพลังของเครื่องยนต์ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ ให้เป็นขีดสุดแห่งสมรรถนะการขับขี่ และยังมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำของฮอนด้าแบบครบครันตอบโจทย์การใช้งานเป็นที่สุด ตอกย้ำการเป็นตัวจริงของกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ต เอ.ที. อย่างแท้จริง

ขุมพลัง eSP 150 ซีซี และ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมเทคโนโลยีกระจายแรงเบรกอัตโนมัติ

New Honda Click 150i และ All New Honda Click 125i เลือกใช้เครื่องยนต์แบบ eSP (enhanced Smart Power) ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยี โดยมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ (Built-in Liquid Cool) เอกสิทธิ์เฉพาะของฮอนด้า พ่วงด้วยระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-FI ซิงเกิลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ที่เต็มกำลัง ประหยัดน้ำมัน คล่องตัวด้วยการพัฒนาน้ำหนักรวมของรถให้เบาขึ้นเพื่อการควบคุมรถที่ง่ายขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีกระจายแรงเบรกอัตโนมัติ (Combi Brake System) ที่ช่วยให้การเบรกในแต่ละครั้งแม่นยำ ทำให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

โดดเด่นสะกดทุกสายตากับ Dual LED Headlight & LED Tail Light

ทั้ง New Honda Click 150i และ All New Honda Click 125i ต่างก็มาพร้อมระบบไฟส่องสว่างแบบ LED รอบคันทั้ง Headlight & Tail Light บ่งบอกดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัยกว่าเดิม ทั้งไฟหน้าดีไซน์ใหม่ และบังโคลนแบบแยก มาพร้อมไฟท้ายแบบใหม่ที่แยก ซ้าย-ขวา เสริมให้ตัวรถนั้นมีกลิ่นอายความสปอร์ต สะท้อนภาพลักษณ์ที่ดูเท่ดุดันได้อย่างลงตัว

แผงหน้าปัดดิจิทัลดีไซน์ใหม่เต็มรูปแบบ

หน้าปัดดิจิทัลเต็มรูปแบบบน New Honda Click 150i และ All New Honda Click 125i สะท้อนถึงความทันสมัย อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแสดงอัตราการใช้น้ำมัน ณ ปัจจุบัน, นาฬิกา, ไฟเตือนระดับแบตเตอรี่, การบอกระยะทาง รวมถึงการจับระยะทริป และยังสามารถแสดงการแจ้งเตือน Honda SMART Key ในรุ่น New Honda Click 150i ซึ่งแสดงข้อมูลต่าง ๆ ได้ชัดเจน และแม่นยำ เพิ่มความสะดวกสบายในการมองเห็นให้แก่ผู้ขับขี่มากขึ้น

กุญแจรีโมทอัจฉริยะ Honda SMART Key

อีกระดับของเทคโนโลยีกับกุญแจรีโมทอัจฉริยะ Honda SMART Key ใน New Honda Click 150i ให้คุณสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยที่ไม่ต้องเสียบกุญแจ อีกทั้งยังสามารถค้นหาและระบุตำแหน่งรถเพื่อป้องกันการโจรกรรม โดยผู้ที่ขับขี่สามารถดูข้อมูลแจ้งเตือนต่าง ๆ เกี่ยวกับ Honda SMART Key ได้ที่หน้าปัดดิจิทัลของรถได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทเทคโนโลยีจากฮอนด้า ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้คุณใช้ชีวิตได้ง่าย และสะดวกสบายขึ้น รวมถึงมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

ล้อแม็กแบบใหม่สไตล์สปอร์ต (New Sporty Cast Wheel)

ล้อแม็กแบบใหม่สไตล์สปอร์ตของ New Honda Click 150i และ All New Honda Click 125i ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ตัวรถมีความโดดเด่นมากขึ้นกว่าใคร พร้อมกับใช้ยางที่มีหน้ายางขนาดใหญ่ แบบไม่มียางใน (Tubeless Tire) เพิ่มความสามารถในการทรงตัวของรถ อีกทั้งยังเกาะถนนได้ดีกว่าเดิม ถือเป็นอีกจุดที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในการออกแบบดีไซน์ของตัวรถให้ดูโฉบเฉี่ยวเหนือใคร ควบคู่ไปกับการพัฒนาสมรรถนะของรถ ให้กลายเป็นตัวจริงของผู้นำในกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ต เอ.ที. อย่างแท้จริง

ด้วยจุดเด่นอันหลากหลายของทั้ง New Honda Click 150i และ All New Honda Click 125i เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ ออโตเมติก สไตล์สปอร์ต หรือสปอร์ต เอ.ที. ได้อย่างชัดเจน เรียกว่าหล่อดุดันทั้งภายนอก แรงทั้งภายใน และทันสมัยอย่างแท้จริง โดยสองรุ่นนี้พร้อมให้คุณไปสัมผัสและพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองแล้ว ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ สนนราคาแนะนำโดยประมาณในแต่ละรุ่นดังต่อไปนี้

  • New Honda Click 150i สีเทา, สีเทา-ดำ และสีดำ-แดง ราคาแนะนำโดยประมาณเริ่มต้นที่ 60,200 บาท
  • All New Honda Click 125i สีแดง-ดำ, สีดำ และสีขาว-ดำ ในรุ่นล้อแม็ก ราคาแนะนำโดยประมาณเริ่มต้นที่ 54,700 บาท
  • All New Honda Click 125i สีน้ำเงิน-ดำ และสีส้ม-ดำ ในรุ่นล้อซี่ลวด ราคาแนะนำโดยประมาณเริ่มต้นที่ 51,000 บาท
54321
(0 votes. Average 0 of 5)

ฝากข้อความตอบกลับ

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.